Về chúng tôi

Từ sự thấu hiểu và mong muốn tạo nên những bước đột phá cho thời trang golf, Charly Golf ra đời vào năm 2019 với mục tiêu đưa đến các sản phẩm thời trang golf cao cấp theo tiêu chuẩn Hoàng gia Anh.

Charly Luxury Golf

Charly Luxury Golf

Thị trường golf những năm gần đây ngày càng được mở rộng, cộng đồng Golfer ngày một tăng cao, đặc biệt số lượng Golfer ngày càng được trẻ hóa, các yêu cầu khi xuất hiện trên sân golf cũng trở nên khắt khe và đòi hỏi nhiều nguyên tắc hơn. Và Golfer cũng biết rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất mang đến phong thái trên sân chính là trang phục golf.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại muốn tìm một thương hiệu chuyên về thời trang golf cao cấp tại thị trường Việt Nam là điều khó khăn và hầu như không có nhiều lựa chọn về phong cách, kiểu dáng. Nhà sáng lập Charly cũng đã từng gặp phải những khó khăn và không hài lòng khi không thể sở hữu các sản phẩm thời trang golf đẳng cấp.

Từ đó, với mục tiêu mong muốn mang đến thị trường thời trang golf cao cấp Việt Nam những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và còn mang phong cách lịch lãm, tinh tế, sang trọng đặc trưng cho bộ môn golf này. Năm 2019, Charly Golf đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trong ngành thời trang golf cao cấp, sẵn sàng mang đến cho Golfer những thiết kế thời trang golf đẳng cấp, thời thượng và ưu việt nhất.

Thách thức của người dẫn đầu

Với mong muốn nâng tầm phong cách thời trang golf, Charly Golf không ngại đối mặt với các khó khăn, thử thách khi là người tiên phong mang các sản phẩm thời trang golf với phong cách Hoàng gia Anh đẳng cấp. Tại Charly, chúng tôi không nói không với những thách thức, luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và thời thượng, không chỉ đáp ứng sự nghiêm ngặt về các quy định của bộ môn thể thao “quý tộc” này mà còn tạo nên các giá trị dành riêng cho Golfer.

Đội ngũ nhân viên Charly

Đội ngũ nhân viên Charly

Charly Golf được ra đời để tạo nên sự đẳng cấp và thời thượng, hoàn toàn khác biệt với thị trường thời trang golf hiện tại. Hoạt động và phát triển theo “kim chỉ nam” với hai ý nghĩa Tâm và Tầm. Bắt đầu từ những người sáng lập đến tập thể nhân viên luôn mang đến cho Golfer những trải nghiệm cao cấp và các sản phẩm ưu việt nhất.

Tâm: Tại Charly Golf sự tôn trọng khách hàng được xem là yếu tố đầu tiên để đào tạo và lấy khách hàng làm trung tâm phát triển, lấy lợi ích và sự trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Charly Golf.

Tầm: Charly Golf luôn chú trọng việc phát triển nhân sự, đầu tư cơ sở vật chất. Luôn đón đầu những xu hướng, công nghệ hiện đại nhất để tạo nên các sản phẩm với chất lượng đẳng cấp nhất, ưu việt nhất.

Tầm nhìn – sứ mệnh tại Charly Golf

Lấy mục tiêu tạo nên phong cách thời trang golf đẳng cấp dành riêng cho các Golfer, từng thành viên Charly Golf luôn mang trong mình tầm nhìn và sứ mệnh phục vụ và tạo nên những giá trị cao cấp cho khách hàng.

Tầm nhìn: Charly Golf với tầm nhìn phát triển trở thành thương hiệu thời trang golf cao cấp số 1 khu vực.

Sứ mệnh: Charly Golf mang đến không chỉ là thời trang mà còn là phong cách, giá trị đẳng cấp riêng biệt cho Golfer.

Tầm nhìn và sứ mệnh tại Charly

Tầm nhìn và sứ mệnh tại Charly

Bước khởi đầu thành công

Ra mắt thị trường trong hoàn cảnh ngành thời trang golf cao cấp còn mới mẻ tại Việt Nam. Charly đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các Golfer và đánh dấu cộc mới quan trọng đầu tiên trong mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm cao cấp nhất.

Sự kiện bộ sưu tập đầu tiên được chào sân bằng sự ủng hộ và tham dự của rất nhiều Golfer cùng doanh nhân trong và ngoài nước. Nhận được sự tin tưởng và hài lòng của mỗi khách hàng luôn là niềm tự hào và động lực để Charly thêm phát triển.

Bộ sưu tập nhận được cơn mưa lời khen

Bộ sưu tập nhận được cơn mưa lời khen

Sự tận tâm trong từng chi tiết

Với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, nhà thiết kế cùng sự cố vấn từ các kinh đô thời trang bậc nhất như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc chuyên về dòng thời trang golf cao cấp. Các thiết kế tại Charly Golf đều mang âm hưởng Hoàng gia Anh, thể hiện rõ nét thanh lịch, thời thượng và đẳng cấp riêng biệt cho các Golfer. Cùng với những thiết kế tinh tế và sự tỉ mỉ và chỉnh chu trong từng chi tiết bởi chính tay những nghệ nhân lành nghề nhất.

Phong cách thanh lịch và tinh tế

Phong cách thanh lịch và tinh tế

Charly Golf tạo nên các sản phẩm thời trang golf cao cấp không chỉ quan tâm về phần thẩm mỹ mà còn chú trọng về chất lượng cho từng sản phẩm.

Chất liệu vải được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Nhật Bản qua chu trình kiểm tra, thử nghiệm để tạo nên chất vải với “tỉ lệ vàng” 95% polyester và 5% sợi spandex mang đến các khả năng tối ưu nhất như co giãn 4 chiều, độ bền màu cao và không nhăn..

Đồng thời, các sản phẩm tại Charly còn được áp dụng các công nghệ hiện đại nhất để tạo nên sản phẩm ưu việt nhất.

Công nghệ SUN – BLOCK với khả năng chống nắng hiệu quả và ngăn chặn các tác hại của tia UV lên da.

Công nghệ ACTIVE COOL là giải pháp làm mát hiện đại nhất cho sự thoáng khí hoàn hảo.

Công nghệ vải Dry – matic với cấu trúc sợi vải đặc biệt hình xoắn ốc nhỏ và quy trình xử lý phức tạp tạo nên khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, làm khô hiệu quả và ngăn chặn sự hình thành của các vi khuẩn khi hoạt động tại môi trường ngoài trời.

Không dừng ở việc tạo nên các sản phẩm thời trang golf đẳng cấp, Charly còn mang đến các trải nghiệm cao cấp về cả không gian mua sắm và dịch vụ. Hệ thống showroom rộng rãi, hiện đại, trải dài trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành.

Từ những thành công trong BST đầu tiên, Charly đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và sáng tạo nên các sản phẩm thời trang golf cao cấp và thời thượng nhất. Với sự ra đời của các thiết kế mới, giờ đây Charly đã trở thành thương hiệu hàng đầu được sự ưa chuộng của hàng ngàn Golfer.

Thành công đến từ sự chuyên nghiệp

Sau hơn 2 năm hình thành và lớn mạnh, Charly Golf đã trở thành thương hiệu thời trang golf cao cấp với uy tín, chất lượng bậc nhất. Không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu và mang chúng trở thành giá trị cho mỗi vị khách hàng, nâng tầm đẳng cấp cho ngành thời trang golf và Golfer.

Được sự đánh giá của hàng ngàn Golfer, sự tin tưởng lựa chọn của hơn 100 câu lạc bộ golf trong và ngoài nước. Charly đã mang đến những giá trị cho ngành thời trang golf – thời thượng, đẳng cấp và sang trọng.

Sự thành công được luôn được xuất phát từ con người, Charly luôn chú trọng đào tạo về chuyên môn, kỹ năng cho cán bộ công nhân viên, xây dựng thế hệ tinh hoa cho ngành thời trang golf cao cấp. Bằng việc xây dựng văn hóa học tập, tốc độ, các hoạt động ngoài trời và các buổi đào tạo chuyên sâu về tư duy và định hướng.

Sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên

Sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên

Đạt được những thành công vượt bậc, chúng tôi cam kết tạo nên các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Không ngừng đem đến những giá trị đẳng cấp và góp phần nâng tầm phong cách ngành thời trang golf cao cấp luôn là mục tiêu mà Charly nỗi lực thực hiện.