Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

I. MỤC ĐÍCH

Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian nhanh nhất, Charly Golf đã xây dựng những chính sách vận chuyển hàng như sau: 

  • Đối tượng được áp dụng: Những khách hàng có nhu cầu tìm mua quần áo golf nam nữ, túi golf tại Charly Golf.
  • Khu vực áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc với những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại showroom hoặc mua online qua kênh website: https://charlygolf.com/

II. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VÀ NHẬN HÀNG

1.Với khách hàng trong nội thành Hà Nội

Charly Golf sẽ FREESHIP cho các khách hàng mua quần áo, túi golf Charly tại khu vực nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 1.000.000 trở lên. 

Sau quá trình xác nhận đơn hàng đặt thành công, đơn hàng sẽ được giao đến khách hàng trong vòng 24h (tính từ thời điểm đặt hàng thành công).

2.Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội

Với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội ( với bán kính trên 15km) và các khu vực lân cân, Charly Golf sẽ thực hiện chính sách hỗ trợ 50% chi phí ship cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 trở lên. 

Sau khi đơn hàng được xác nhận đặt thành công, đơn hàng sẽ được chuyển giao tới quý khách hàng trong vòng từ 24h – 48 giờ theo đúng thỏa thuận.

3.Phân chia các khu vực theo quận, huyện ở Hà Nội

Để khách hàng có thể nắm rõ thông tin về các quận, huyện trong nội thành Hà Nội và các tỉnh thành lân cân, Charly có phân chia như sau: 

  • Nội thành bao gồm: Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân.
  • Ngoại thành 1 bao gồm: Long Biên, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Đông
  • Ngoại thành 2 bao gồm: Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng, Thanh Trì, Thanh Oai, Sóc Sơn

4.Với khách hàng ngoại tỉnh trên toàn quốc

Charly Golf thực hiện chính sách vận chuyển hàng hóa toàn quốc theo hình thức giao hàng có tính phí. Chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên trọng lượng của hàng hóa theo đúng bảng giá của bên dịch vụ vận chuyển cung cấp. 

Bên cạnh đó, tùy vào vị trí địa lý, số lượng sản phẩm và thời gian giao nhận mà sẽ có những mức phí khác nhau. Cụ thể, thời gian giao nhận có thể dao động từ 48h – 72h tính từ thời điểm đặt hàng thành công. Trước khi giao hàng, Charly Golf sẽ gọi điện để xác nhận thông tin và thông báo chi phí minh bạch để khách hàng có thể nắm rõ. 

Lưu ý

  • Với các đơn hàng đặt ngoại tỉnh trong ngày Chủ Nhật sẽ được vận chuyển từ thứ 2 của tuần kế tiếp. 
  • Với các đơn hàng đặt ngoài giờ hành chính sẽ được xử lý và bắt đầu giao hàng vào sáng ngày hôm sau.
  • Với những trường hợp khách hàng cần giao hàng hỏa tốc, Charly Golf sẽ không áp dụng chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển. Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển theo đúng bảng giá của bên đơn vị cung cấp vận chuyển thông báo.

5.Giao hàng qua xe khách tại các bến xe

Charly Golf cũng sẽ thực hiện giao hàng cho quý khách qua xe khách theo đúng yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin về nhà xe, số điện thoại liên hệ, biển số,…. để nhân viên của Charly Golf liên hệ. 

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Charly Golf tiến hành vận chuyển và giao cho nhà xe. Charly Golf sẽ miễn phí vận chuyển đến khu vực các bến xe trong nội thành Hà Nội. Còn với chi phí vận chuyển qua xe khách, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến nhà xe và thanh toán cho nhà xe.