Charly Luxury Golf Đồng Hành Cùng Ontop Media Đưa Charly Trở Thành Thương Hiệu Thời Trang Golf Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

Charly Luxury Golf đồng hành cùng với đơn vị truyền thông Ontop Media mang đến những hơi thở thời trang golf và thể thao được ưa chuộng nhất năm 2023. Hi vọng sự gắn kết này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả đôi bên trong hành trình phát triển của năm 2023. 

Người mẫu trình diễn bộ sưu tập The New Warriors chính là đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động của Tập đoàn Golfgroup

Charly Luxury Golf kết hợp với Ontop Media mang thương hiệu thời trang phong cách hoàng gia anh đến gần hơn với golfer

Được biết, cơ duyên tạo nên sự gắn kết cùng đồng hành với nhau trong hành trình lan tỏa tinh thần yêu thời trang golf chính là sự gặp gỡ ngẫu nhiên của Charly Golf và Ontop Media trong một sự kiện truyền thông ra mắt của Ontop trong năm qua. Nhờ tiềm năng của đơn vị trong việc quảng bá thành công cho nhiều thương hiệu cao cấp như Tập đoàn Golf Quốc Gia Golfgroup, Yachtgroup trong suốt hơn 7 năm với thành tựu giúp cho Golfgroup trở thành một đơn vị phân phối gậy golf hàng đầu tại Việt Nam. Với sự tin tưởng cho lần hợp tác này, Charly Luxury Golf cũng hy vọng có thể cộng hưởng cùng với Ontop Media để đưa đến nhanh nhất các sản phẩm thời trang golf của mình đến với nhiều khách hàng tại Việt Nam. 

 Charly Luxury Golf Đồng Hành Cùng Ontop Media Đưa Charly Trở Thành Thương Hiệu Thời Trang Golf Và Thể Thao Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

Sự kết hợp này hứa hẹn đem lại nhiều sự bùng nổ cho thời trang golf tại Việt Nam trong thời gian tới

Với các định hướng được hoạch định và thống nhất cùng nhau trong suốt quá trình cùng đồng hành, Ontop Media sẽ giúp cho Charly Golf trở thành thương hiệu Golf và thể thao được ưa chuộng nhất trong năm 2023 này bằng các chiến lược « chuyên nghiệp và kỹ lưỡng » của đơn vị. 

Charly Luxury Golf – Hành trình chinh phục từ thận trọng đến tăng tốc chạm ngưỡng

Charly Luxury Golf chúng tôi là một trong những thương hiệu thời trang golf mang phong cách hoàng gia Anh. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Charly với các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn được kiểm duyệt với các chuyên gia đầu ngành đều là những tiêu chuẩn khắt khe mà Charly mang đến giúp cho các khách hàng của mình được sử dụng các sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Chi tiết, phải tìm hiểu đến chính là những tiêu chuẩn – chuẩn mực được Charly Golf hoàn thiện trong từng sản phẩm lấy trọng tâm với phong cách lịch lãm, trẻ trung và năng động phù hợp chung cho mọi cá tính của các golfer trong cộng đồng golf để lựa chọn những chất liệu vải tốt nhất, được nhập khẩu 100% đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Trải qua nhiều bước kiểm tra và thẩm định kĩ càng tạo nên chất vải với tỉ lệ vàng 95% polyester và 5% sợi spandex , mang đến các khả năng tối ưu nhất như co giãn 4 chiều, độ bền màu cao và không nhăn. Từ đó, đảm bảo được tính hoàn thiện trong nhu cầu cần có của các trang phục golf cao cấp, đáp ứng được nhu cầu chơi golf hàng giờ trên sân của các golfer. 

quy trình lọc vải charly

Chất vải với tỉ lệ vàng 95% polyester và 5% sợi spandex

Đồng thời, các trang phục này cũng được cộng hưởng thêm với một số các ưu điểm khác để mang lại sản phẩm ưu việt nhất như: 

  • Công nghệ SUN – BLOCK mang lại khả năng chống nắng hiệu quả và ngăn chặn các tác hại của tia UV lên da.
  • Công nghệ ACTIVE COOL với tính chất, giải pháp làm mát hiện đại nhất giúp cho sự thoáng khí hoàn hảo.
  • Công nghệ vải Dry – matic lại là một công nghệ mang đến cấu trúc sợi vải đặc biệt hình xoắn ốc nhỏ được trải qua quy trình xử lý phức tạp để tạo nên khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, làm khô hiệu quả và ngăn chặn sự hình thành của các vi khuẩn khi hoạt động tại môi trường ngoài trời.
 Charly Luxury Golf Đồng Hành Cùng Ontop Media Đưa Charly Trở Thành Thương Hiệu Thời Trang Golf Và Thể Thao Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

Nhiều BST của Charly Golf tạo nên cơn sốt trong cộng đồng golfer

Do đó, với 100% các tiêu chuẩn được đặt ra đã tạo nên những sản phẩm thời trang chất lượng nhất được các golfer hài lòng và tin chọn. Tuy nhiên, sự phát triển này đã đến lúc cần được « tăng tốc » hơn, để cho nhiều hơn các golfer trên thị trường có thể được biết đến, sở hữu và cảm nhận được các trang phục chất lượng này. Chính là lúc Charly Golf cần có sự phát triển của Ontop Media trong hành trình tăng tốc này của thương hiệu. 

Charly đồng hành cùng Ontop Media – Đơn vị truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường

Ontop Media có thể là một cái tên còn khá mới lạ với nhiều khách hàng, nhưng với thị trường ngành golf, Ontop Media đã có một bề dày kinh nghiệm thực chiến sâu sắc trong suốt hơn 7 năm qua. Agency này là một trong những đơn vị truyền thông đồng hành và sát cánh cùng với Hệ sinh thái golf Golfgroup và nhiều thương hiệu cao cấp khác trong hành trình quảng bá và phát triển sản phẩm của thương hiệu. Đó không chỉ là một khoảng thời gian dài mà còn là một hành trình nghiên cứu, tích luỹ, thực chiến của ngành trong việc tìm kiếm và thấu hiểu tâm lý khách hàng để mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho cộng đồng. 

Ontop Media – Đơn vị truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường 

Ontop Media – Đơn vị truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường

Chính mục đích ý nghĩa phát triển ấy đã giúp cho Ontop Media ra mắt thành công rực rỡ với sự ủng hộ và đón nhận vô cùng to lớn trong năm qua. Các đơn vị có thể thấy được rằng, để có thể giúp cho Hệ sinh thái golf Golfgroup có được chỗ đứng vững chãi như ngày hôm nay, Ontop Media là một đơn vị xứng tầm mới có thể xây dựng và phát triển vững mạnh thương hiệu đến như vậy. 

 Charly Luxury Golf Đồng Hành Cùng Ontop Media Đưa Charly Trở Thành Thương Hiệu Thời Trang Golf Và Thể Thao Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

Ontop Media là thương hiệu đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành golf

Đặc biệt, để làm nên thành công này, chính là nhờ có đội ngũ nhân viên của Ontop Media. Luôn là những thành viên có chung một sự nhiệt huyết, tận tâm, vì nghề vì ngành vì khách hàng nên mỗi dự án mà thương hiệu đảm nhận và phát triển luôn được phát triển theo đúng định hướng đã đặt ra. Cũng chính ưu điểm này đã khiến cho Ontop Media ngày càng phát triển hơn trong hành trình phát triển của bản thân và được nhiều thương hiệu cao cấp tin chọn. 

Với lần hợp tác đồng hành cùng với Charly Golf lần này, với nền tảng tiềm lực nền đã được có sẵn sẽ giúp cho thương hiệu được nhiều golfer biết đến hơn qua các sản phẩm thời trang golf và thể thao của đơn vị. 

Hợp tác vững mạnh giữa 2 thương hiệu – Charly Luxury Golf trở thành  thương hiệu thời trang golf được ưa chuộng nhất năm 2023

Với hi vọng được đặt ra sẽ đạt được những gì mà thương hiệu mong muốn, Charly Luxury Golf với sự tin tưởng song hành cùng các chiến lược mà Ontop Media đề ra. Sẽ giúp cho thương hiệu phát triển theo đúng định hướng và đạt được kết quả mà đơn vị mong muốn. 

Đồng Phục Giải Charly Luxury Golf

Charly Luxury Golf đồng hành tài trợ đồng phục giải

Đồng thời, việc hợp tác vững mạnh cùng với thương hiệu truyền thông giàu tiệm lực này sẽ giúp cho các thương hiệu nói riêng và cả ngành golf nói chung, có thể biết đến nhiều hơn những sản phẩm thời trang golf chất lượng đến từ Charly Golf. 

Một lần nữa, cùng cầu chúc cho sự hợp tác này của cả hai thương hiệu với các dự án sắp tới sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho đôi bên và cho cả ngành golf trong năm 2023 này. 

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thời trang golf Charly với phong cách Hoàng gia Anh cùng các tính năng ưu việt
Thời trang golf cao cấp - Charly Golf