Charly Golf Tự Hào Tài Trợ Luckydraw Sự Kiện 6 năm thành lập tập đoàn Golfgroup

Là một trong những mảnh ghép đắt giá trong Hệ sinh thái Golfgroup, Charly Luxury Golf đã vinh dự trở thành một trong những khách mời đặc biệt tại lễ kỷ niệm 6 năm thành lập của Tập đoàn Golfgroup. Và tự hào hơn khi trở thành nhà tài trợ với hạng mục Luckydraw tại sự kiện này. 

 

Hành trình gắn kết chiến lược từ giây phút đầu của Charly Golf và Golfgroup

Với hành trình đồng hành cùng nhau phát triển, Charly Golf cùng nhà phân phối chính hãng – Hệ sinh thái golf Golfgroup đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực thời trang golf cao cấp. Mang phong cách Hoàng gia Anh đến đông đảo các golfer. Hơn cả là đối tác chiến lược, Charly Golf và Golfgroup đã gắn kết trở thành những người anh em cùng nhau đưa ngành golf Việt vươn mình với quốc tế. 

Với những sự hợp tác thành công đó, Golfgroup và Charly đã mang đến các tay golf phong cách golf thời thượng, đẳng cấp với khí chất riêng mà không nhằm lẫn với bất kì môn thể thao no khác. Bằng chứng là qua những bộ sưu tập tạo được tiếng vang mạnh mẽ trong làng thời trang golf như BST “Sức Sống Mới 2022” và gần đây nhất là BST “The New Warriors – Những chiến binh mới trên sân cỏ”. Từng mẫu thiết kế đã nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ đông đảo các tay golf trong và ngoài nước.

Bộ sưu tập "Chiếm Spotlight" trong sự kiện

Bộ sưu tập “Chiếm Spotlight” trong sự kiện

Charly Golf hân hạnh trở thành khách mời và nhà tài trợ Lucky Draw tại buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Tập đoàn Golfgroup.

Ngày 23/9 vừa rồi, Hệ sinh thái Golfgroup đã tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập với chủ đề “Cất cánh” trong không khí long trọng nhưng không kém phần thân thiết. Tại đây, Charly Golf vinh dự khi là khách mời đặc biệt và trở thành nhà tài trợ cho hạng mục Luckydraw của chương trình.

Sự kiện Cùng nhau cất cánh của Tập đoàn Golfgroup

Không gian ấm cúng với gần 200 khách mời

Và lần đầu tiên, Charly Golf nhận lời mang đến buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Hệ sinh thái Golfgroup BST thời trang golf mới nhất mang tên “The New Warriors – Những chiến binh mới trên sân cỏ” với sự trình diễn của chính đội ngũ nhân viên của Golfgroup. Điều này càng mang đến tinh thần của BST đến gần hơn với các tay golf cũng như những người có niềm đam mê bộ môn thể thao quý tộc này.

Trình diễn BST The New Warriors

Trình diễn BST The New Warriors

Những thiết kế mới nhất đã được mang đến với các phong cách đa dạng, từ lịch lãm, sang trọng đến phóng khoáng, trẻ trung. Từng chi tiết được đầu tư tỉ mỉ và thực hiện chỉnh chu nhằm tạo nên sự đẳng cấp nhất cho toàn phần trình diễn.

Và hơn hết những thiết kế mới nhất này cũng đã trở thành phần quà Lucky Draw như một lời tri ân sâu sắc đến Hệ sinh thái golf Golfgroup đã luôn đồng hành cùng Charly trên hành trình phát triển. Đây cũng là cơ hội mang đến cho các khách mời tại buổi lễ trải nghiệm những sản phẩm với đẳng cấp vượt trội cả về chất lượng lẫn thiết kế.

Những khách mời may mắn nhận được các sản phẩm mới nhất từ Charly

Những khách mời may mắn nhận được các sản phẩm mới nhất từ Charly

 

Charly Golf xin chúc mừng Hệ sinh thái Golfgroup đã có một hành trình phát triển vượt bậc, mang ngành golf Việt vươn xa với bạn bè quốc tế. Không chỉ về chuyên môn hay các sản phẩm khác mà còn nâng tầm golf Việt về phong cách thời trang golf thời thượng – một phần không thể thiếu mỗi khi ra sân của các golfer.

Khách hàng may mắn được nhận Túi quần áo Charly trị giá 11 triệu đồng

Khách hàng may mắn được nhận Túi quần áo Charly trị giá 11 triệu đồng

Và mở ra một chặng đường mới với sự bay xa và cao hơn nữa như chính tên chủ đề của buổi lễ kỷ niệm – Cất Cánh.

Luôn đồng hành và cùng nhau phát triển, xây dựng một hệ sinh thái golf toàn diện và ngày càng lớn mạnh về cả chất và lượng, Charly Golf cùng Hệ sinh thái Golfgroup hứa hẹn sẽ mang đến những dấu ấn mới, những cột mốc ấn tượng và góp phần nâng tầm đẳng cấp golf Việt.

Cùng xem thêm những hình ảnh về không khí “Lucky Draw” vô cùng đáng nhớ:

Những khách mời may mắn nhận được các sản phẩm mới nhất từ Charly

Những khách mời may mắn nhận được các sản phẩm mới nhất từ Charly

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Siêu ưu đãi cho tháng 7 với các sản phẩm thời trang golf cao cấp
Bộ sưu tập Charly Luxury Golf
Charly tài trợ Giải Golf Việt Nam Womenls Golf Club 2022