Charly Golf trở thành nhà tài trợ HIO tại giải đấu ECCO Invitational Golf Tournament 2022

Quay trở lại sau hơn 1 năm vì tình trang dịch kéo dài, giải ECCO Invitational Golf Tournament 2022 đã chuẩn bị khởi tranh để tìm ra người chiến thắng mới vào ngày 24/5/2022 tại sân golf Long Biên, Hà Nội và 26/5/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh.

Giải đấu ECCO Invitational Golf Tournament 2022 chính thức khởi động vào cuối tháng 5 này

Giải đấu ECCO Invitational Golf Tournament 2022 chính thức khởi động vào cuối tháng 5 này

Sau 2 lần thành công và mang đến các giá trị cũng như cổ vũ tinh thần golfer, lần trở lại này giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dấu ấn đặc biệt với hơn 100 golfer tham gia tranh tài tại cả 2 miền Bắc – Nam.

ECCO Invitational Golf Tournament luôn được đánh giá là giải đấu golf uy tín và thu hút được rất nhiều golfer tham gia. Đây chính là cơ hội để thể hiện và giao lưu cũng như tìm kiếm các tài năng cho bộ môn golf của Việt Nam.

Giải đấu được tổ chức chính bởi ECCO Golf và TBS Retail, là 2 đơn vị đã đồng hành xuyên suốt trong các mùa giải, chắc chắn sẽ mang đến các golfer tham gia một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

2 mùa giải đã qua thu hút đông đảo sự chú ý của những người đam mê golf

2 mùa giải đã qua thu hút đông đảo sự chú ý của những người đam mê golf

Cùng với sự trở lại lần này, Charly Golf hân hạnh trở thành nhà tài trợ đặc biệt giải HIO trị giá 100 triệu đồng bao gồm 1 năm sử dụng các thiết kế thời trang golf cao cấp Charly Golf với các sản phẩm quần áo, túi xách, xà cạp,… mới nhất.

Giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp

Giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp

Thương hiệu ECCO được biết đến là đối tác thân thiết của Charly Golf ngay từ những ngày đầu Charly ra mắt thị trường Việt Nam. Bởi sự tin tưởng về chất lượng, các giá trị và tầm nhìn mà ECCO đã mang lại tại thị trường golf Việt. Đấy cũng chính là tầm nhìn và giá trị cốt lõi mà Charly đã và đang thực hiện.

Vì thế, với lời mời đồng hành cùng giải đấu lần này, Charly đã rất vui mừng vì có thể trở thành một phần của giải đấu và góp phần tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp cho tất cả các golfer và những người có niềm đam mê với golf.

Là giải đấu được đánh giá cao và mong chờ hằng năm bởi những người đam mê golf

Là giải đấu được đánh giá cao và mong chờ hằng năm bởi những người đam mê golf

Với 2 năm tổ chức, giải đấu đã tạo được tiếng vang mạnh mẽ đến giới mê golf và đồng thời đây cũng là cơ hội tri ân đến các đối tác đã đồng hành cùng ECCO Golf trên chặng đường vừa qua. Tạo ra các cơ hội giao lưu, trải nghiệm một trận đấu với tính chuyên môn cao, 120 golfer sẽ có các điều kiện thuận lợi để phát triển kỹ năng, chiến thuật mà không thể tìm thấy ở bất cứ trận luyện tập nào.

Quyết định tổ chức lại giải đấu cũng chính là bước đánh dấu sau khoảng thời gian dài ảm đạm do tác động của dịch, đem đến sức sống mới mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, ECCO Invitational Tournament lần này cũng có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu chuyên về golf và các doanh nhân, tạo ra các cơ hội gặp gỡ và hợp tác.

Năm nay, giải đấu chính thức khởi động ở cả 2 miền Bắc – Nam nhằm mang giải đấu golf chuyên nghiệp đến với đông đảo golfer trên cả nước. Có thể thấy, ECCO Invitation Tournament đã rất đầu tư chỉnh chu trong tất cả các khâu trước thềm khai mạc tạo tiền đề cho bộ môn quý tộc này trở nên phát triển và phổ biến tại Việt Nam. Sự thành công của 2 mùa giải cũng là động lực hứa hẹn một mùa giải thật bùng nổ sắp tới đây.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH NHẤT TẠI HOTLINE CHARLY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Đồng Phục Golf Charly tỏa sáng trong giải đấu kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank
Chào mừng đại lý phân phối Charly Luxury Golf sáng bừng giữa lòng thành phố hoa phượng đỏ.
Ban tổ chức giải Tam Đảo Golf Club Championship tri ân các nhà tài trợ