Charly Golf Đồng Hành Tài Trợ Giải OUTING VIET NAM WOMEN’S GOLF CLUB 2022

Câu lạc bộ Việt Nam Women Golf Club đã chính thức khởi động giải đấu đặc biệt nhằm tri ân các tay golf nữ mang tên OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF. Và hân hạnh khi Charly trở thành nhà đồng tài trợ cho mùa giải năm nay và gửi trao những quà tặng đặc biệt như lời tri ân và cảm ơn đến các golfer nữ đã góp phần đưa golf Việt thêm phát triển.

Charly tài trợ Giải Golf Việt Nam Womenls Golf Club 2022

Charly tài trợ Giải Golf Việt Nam Womenls Golf Club 2022

Giải đấu của những bông hồng sân golf – OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF

Giải đấu thường niên đã chính thức trở lại vào ngày 20.10 như một lời tri ân và lời chúc đặc biệt dành cho các tay golf nữ. OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF đã thu hút hơn 30 golfer nữ, không chỉ là các tay golf không chuyên mà còn nhận được sự tham gia tích cực của các nữ HLV chuyên nghiệp. Từ đó cho thấy giải đấu nhận được sự quan tâm của đông đảo các tay golf và đặc biệt và phái đẹp.

Giải Golf Việt Nam Womenls Golf Club 2021

Với những đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp, câu lạc bộ golf Việt Nam Women Golf Club đã mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, giúp các tay golf nữ có cơ hội tham gia một giải đấu chính thức từ đó rèn luyện được kỹ năng cũng như tư duy trong mỗi trận đấu.

Sân thi đấu được lựa chọn tỉ mỉ để phù hợp các các tay golf tham dự cũng như các trang thiết bị được đầu tư hiện đại góp phần hỗ trợ tích cực cho các tay golf trong suốt quá trình hoàn thành trận đấu. Các bảng đấu được chia dựa theo số HDC nên trận đấu luôn được đảm bảo công bằng và tính cạnh tranh cao.

Giải Golf Việt Nam Womenls Golf Club 2021

Charly Golf hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho giải đấu OUTING 2022 WOMEN’S GOLF

Đánh dấu bước trở lại của giải đấu năm nay, Charly Golf hân hạnh trở thành nhà đồng tài trợ và mang đến những giải thưởng hấp dẫn dành riêng cho các tay golf nữ. Đặc biệt hơn, khi mỗi tay golf nữ tham gia thi đấu sẽ nhận được một sản phẩm mới nhất trong BST thời gian golf cao cấp của thương hiệu Charly Golf trị giá hơn 2 triệu đồng.

Thông tin Giải Golf Việt Nam Womenls Golf Club 2022

Đây như một lời tri ân và cảm ơn dành riêng cho phái đẹp sân golf nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam và cũng là lời hứa đồng hành cùng các tay golf trên mọi chặng đường chinh phục bộ môn thể thao quý tộc này.

Với hy vọng có thể mang đến cho các tay golf nữ cơ hội được luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp, thuận lợi Charly Golf không chỉ mang đến những sản phẩm thời thượng và đẳng cấp mà còn là công cụ hỗ trợ hết mình cho từng cú swing chuẩn xác với chất liệu được nghiên cứu và phát triển đặc biệt.

Giải Golf Việt Nam Womenls Golf Club 2021

Charly Golf – Thời trang golf đẳng cấp Hoàng gia Anh luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích bởi đông đảo golfer với phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ nét sang trọng và đẳng cấp vốn có. Với những thiết kế đặc biệt đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng các tay golf.

Với phong cách Hoàng gia Anh riêng biệt, thời gian golf Charly luôn tạo nên những sản phẩm mang đến cho golfer những sự tiện lợi khi vừa có thể lên sân golf bất kỳ lúc nào hoặc có thể kết hợp với các buổi lên văn phòng, đi cà phê hay sử dụng như một sản phẩm thời trang cao cấp sử dụng hằng ngày.

Giải Golf Việt Nam Womenls Golf Club 2021

Không chỉ dừng lại ở thiết kế đẳng cấp, Charly Golf còn mang đến chất lượng sản phẩm vượt trội với chất vải cao cấp khi sở hữu tỷ lệ vàng giữa polyester và spandex. Đồng thời Charly Golf còn tích hợp các công nghệ hiện đại vào sản phẩm như công nghệ chống nắng Sunblock, công nghệ làm mát Active Cool và đặc biệt là công nghệ vải làm khô nhanh chóng Dry matic có khả năng ngăn chặn các vi khuẩn có hại cho da.

Luôn cập nhật các BST mới với thiết kế và chất lượng không ngừng cải tiến, Charly Golf luôn nhận được những đánh giá tích cực từ đông đảo các tay golf.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hãng Charly trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ đến Hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thương hiệu hoàng gia Anh Charly
Thời trang golf luôn là ưu tiên hàng đầu của các tay golf nữ