Buổi Trao Đổi Về Thị Trường Thời Trang Golf Với Đối Tác Hàn Quốc Tại Charly

Vừa qua, Charly Luxury Golf đã có buổi trao đổi với đối tác Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện thị trường và sản phẩm thời trang golf. Thông qua đó, Charly Golf đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm giá trị và ứng dụng vào việc nâng cấp tiêu chí sản xuất để không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đáp ứng xu hướng thời trang.

Buổi Trao Đổi Về Thị Trường Thời Trang Golf Với Đối Tác Hàn Quốc Tại Charly

Buổi Trao Đổi Về Thị Trường Thời Trang Golf Với Đối Tác Hàn Quốc Tại Charly

Thời trang golf Hàn Quốc dẫn đầu xu thế trên thế giới 

Được đánh giá là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về độ phổ biến của golf, Hàn Quốc là nơi môn thể thao xanh được phát triển mạnh mẽ trên tất cả các phương diện, từ sản phẩm tới những dịch vụ đi kèm, đặc biệt không thể không nhắc tới thời trang golf. Các chuyên gia trong ngành đã đánh giá Hàn Quốc là nơi phù hợp nhất để nghiên cứu, thử nghiệm và bắt đầu mở rộng xu hướng thời trang golf ra toàn cầu. 

Lý do chính cho sự phát triển của thời trang golf tại Hàn Quốc là bởi trang phục luôn tối ưu cảm giác thoải mái, dễ chịu khi vận động đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao với sự đa đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Golfer không chỉ mặc khi lên sân mà còn diện như trang phục thường nhật, trong nhiều tình huống đi làm, đi chơi khác. Đặc biệt, vì được giới thượng lưu, doanh nhân ưa chuộng mà thời trang golf dần được nhìn nhận như thời trang của giới đẳng cấp, trở thành một nét văn hóa đặc biệt của người dân xứ Hàn.

Thời trang golf Hàn Quốc dẫn đầu xu thế trên thế giới 

Thời trang golf Hàn Quốc dẫn đầu xu thế trên thế giới

Trên thực tế, thị trường quần áo chơi golf trị giá 8,87 tỷ đô la vào năm 2022. Trong đó, Hàn Quốc dẫn đầu chi tiêu với con số khổng lồ 45% thị phần, vượt xa mức 26% thị phần của Mỹ. Cùng với sự phát triển của ngành golf và sự ưu ái quan tâm tới thời trang, gu thẩm mỹ tinh tế của người Hàn Quốc, chắc chắn thời trang golf nơi đây sẽ tiếp tục dẫn đầu và tạo ra những xu hướng mới trên thế giới

Thời trang golf cao cấp Charly xây dựng tiêu chí sản xuất nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm 

Điểm chung dễ thấy giữa những tín đồ thời trang sân golf của Hàn Quốc và Việt Nam là cùng thuộc tầng lớp có địa vị cao trong xã hội. Tại Việt Nam, có tới 80% golfer thuộc giới doanh nhân, CEO và thượng lưu. Họ không chỉ lựa chọn golf là môn thể thao giải trí mà còn mở ra các mối quan hệ trong công việc. Vì vậy, thời trang sân golf đặc biệt được chú trọng và giới golfer cũng có nhiều yêu cầu khắt khe hơn. Nhu cầu đó đòi hỏi mỗi thương hiệu thời trang golf cần có sự phát triển hơn. 

bộ sưu tập của Charly Golf đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và săn đón của đông đảo golfer

Thấu hiểu những điều khách hàng của mình mong muốn, Charly đã  tìm kiếm các đối tác trên thị trường quốc tế để có thể học hỏi và nâng cấp quy trình sản xuất ngày một hoàn thiện hơn. Vừa qua, đại diện thương hiệu đã có buổi trao đổi xoay quanh câu chuyện thị trường thời trang golf cùng đối tác Hàn Quốc. Charly thể hiện mong muốn học hỏi được nhiều kinh nghiệm giá trị trong ngành và đã nhận được nhiều gợi ý trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm từ các chuyên gia quốc tế, 

Theo đó, bên cạnh các yếu tố cần thiết của trang phục chơi golf như tạo cảm giác thoải mái, có độ co giãn tốt, che chắn chống nắng,… thì các golfer Việt ngày càng có xu hướng đề cao tính thời trang hơn. Người mặc mong muốn trang phục sân golf cần đảm bảo tiêu chí đẹp và thể hiện được chất riêng, gu thẩm mỹ của họ. 

Sau những thông tin hữu ích của buổi trao đổi, thương hiệu mang tâm thế không ngừng cải thiện, áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất vào sản xuất nhằm hoàn thiện sản phẩm. Ban lãnh đạo Charly Golf đã cùng bàn bạc và thống nhất xây dựng bộ tiêu chí nâng cấp trong quy trình sản xuất. 

Với quy trình sản xuất 29 bước khắt khe, áp dụng công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Charly Golf hiện đã đảm bảo về tiêu chí chất lượng sản phẩm. Khi được bộ tiêu chí sản xuất được nâng cao hơn, chúng tôi tin rằng thời trang Chaly không chỉ nâng cao chất lượng mà còn bắt nhịp xu hướng thời trang để đáp ứng mọi nhu cầu của giới golfer nước nhà. 

Là một trong những tên tuổi đầu tiên tiên phong xu hướng thời trang golf cao cấp, Charly tự hào đã và đang làm tốt vai trò mang đến cho giới golfer nước nhà những sản phẩm tốt nhất. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa thương hiệu thời trang golf chất lượng cao của Việt Nam trở thành nhà mốt được yêu thích và ngày càng góp mặt nhiều hơn trên các sân chơi của môn thể thao xanh. 

Xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thời trang golf Charly với phong cách Hoàng gia Anh cùng các tính năng ưu việt
Charly Ưu đãi 30% « Lên Sân Tươi Tắn - May Mắn Cả Năm »